Lịch sử của chúng tôi

YONGKANG DAQI CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG TY TNHH TM nằm ở thành phố phần cứng-YongKang thành phố tỉnh Chiết Giang, với 5000 mét vuông diện tích xây dựng. Chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh thiết bị phun, công cụ tường và các công cụ điện khác hơn 15 năm.


Nhà máy của chúng tôi

YONGKANG DAQI CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG TY TNHH TM là một công ty chuyên sản xuất và thương mại của thiết bị phun sơn, công cụ tường và các công cụ quyền lực khác với nhãn hiệu đăng ký của riêng "DAQITOOLS" và "BST".


Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm chính của chúng tôi là phun sơn không có không khí, máy phun putty, mức laser, laser khoảng cách mét, tường chaser, vách thạch cao sander, máy trộn tay và các công cụ điện khác.


Ứng dụng sản phẩm

Thiết bị phun sơn: phun độ nhớt cao của sơn, tất cả các loại lớp phủ chính, lớp phủ hoàn thiện, sơn nhũ tương và lớp phủ

Mức laser: Đo độ vuông góc của vật thể.

Laser khoảng cách mét: đo khoảng cách , đo diện tích

Tường chaser: tường rãnh cắt, cài đặt hệ thống ống nước và hệ thống dây điện.

Vách thạch cao sander: đánh bóng tường

Máy trộn tay: Khuấy sơn, putty, xi măng.


Chứng chỉ của chúng tôi

Chúng tôi đã thông qua việc chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 & CCC và có CE, GS, EMC, ROSH, ETL giấy chứng nhận.


Dụng cụ sản xuất

Chúng tôi có 3 dây chuyền sản xuất, động cơ hội thảo, ép phun hội thảo, đúc chết hội thảo, tải sức bền phòng thí nghiệm.


Thị trường sản xuất

Chúng tôi thị trường chính là Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ. Chẳng hạn như Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Nepal, Ấn Độ, Úc, Iran, Tây Âu, Bắc Âu, Nga, Ukraina, Mỹ, Canada, Brazil, Chile và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia.

Đông Nam Á 40%

Bắc Mỹ 20%

Nam Mỹ 15%

Tây Âu 10%

Bắc Âu 10%

Trung Đông 5%


Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ chất lượng cao cung cấp cho bạn toàn diện trước và sau bán hàng dịch vụ. Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ. Chúng tôi chấp nhận đặt hàng mẫu cho đánh giá của bạn. Thời gian giao hàng của chúng tôi là 25-45days. Chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất mới nhất cho bạn mỗi năm.