lợi thế cầu nguyện

- May 04, 2018-

1, hiệu quả xây dựng cao - xây dựng cơ giới phun không có không khí, hiệu quả là khoảng 10 lần hiệu quả của bàn chải con lăn truyền thống nhân tạo.

2, lớp phủ tường mịn màng, kết cấu tốt - sơn dưới áp lực cao phun thành hạt mịn, phân bố đều trên bề mặt tường, trong tường để tạo thành một lớp phủ mịn, mịn màng, dày đặc, bàn chải và truyền thống khác Chất lượng của cao lớp phủ tường chất lượng không thể so sánh với phương pháp;

3, sơn bám dính, kéo dài tuổi thọ của lớp phủ - sơn hạt thâm nhập vào tường dưới tác dụng của áp lực cao, tăng cường các hạt sơn và tường của lực cắn cơ học, lớp phủ dày đặc hơn, tuổi thọ sơn dài hơn.

4, cao sử dụng sơn tỷ lệ - so với bàn chải và con lăn sơn, không có không khí phun trên hiện trường mà không nhúng vật liệu, sẽ không rò rỉ hiện tượng đầu tiên, để tránh sơn chất thải; và phun không khí truyền thống hơn là không khí phun là phun sơn thay vì khí phun, vì vậy nó sẽ không làm cho sơn bay xung quanh và gây ra chất thải. Trong quá trình sử dụng bình xịt, người sử dụng gặp phải hơn 90% các hỏng hóc do máy phun gây ra, gây ra bởi việc vệ sinh không đầy đủ sau khi sử dụng, bảo trì không đúng cách hoặc mặc bình thường các bộ phận mà không kịp thời thay thế. Vì vậy, việc sử dụng đúng và đào tạo bảo trì thiết bị là rất quan trọng. Trước tiên, người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tiếng Anh ngẫu nhiên và tài liệu dịch tiếng Trung một cách cẩn thận.