Tính năng phun

- May 04, 2018-

A. Chất lượng của màng sơn tốt, lớp phủ mịn màng và tinh tế, và nó không có dấu bàn chải. Nó phun sơn thành các hạt nhỏ và phân bố đều trên bề mặt tường sao cho lớp sơn latex tạo thành lớp phủ mịn màng, mịn màng và dày đặc trên bề mặt tường. Không có dấu vết của dấu bàn chải và nhãn hiệu lăn. Đây là một bàn chải và cuộn. Không thể so sánh phương thức gốc.

B. Hiệu quả phủ cao. Một người đàn ông hoạt động phun hiệu quả lên đến 200-500 mét vuông / giờ, là 10-15 lần đánh dấu thủ công.

C, độ bám dính tốt, tuổi thọ lớp phủ dài. Nó sử dụng máy bay phản lực áp lực cao để làm cho các hạt sơn phun có năng lượng động lực mạnh mẽ; các hạt sơn sẽ sử dụng động năng này để bắn vào các lỗ chân lông để làm cho màng sơn đậm đặc hơn, nhờ đó tăng cường lực cắn cơ học của màng sơn và bề mặt tường và cải thiện độ bám dính của lớp phủ. , có hiệu quả kéo dài tuổi thọ của lớp phủ.

D, độ dày màng đồng đều, sử dụng sơn cao. Độ dày của con lăn bàn chải nhân tạo là cực kỳ không đồng đều, nói chung trong khoảng 30-250 μm, và việc sử dụng lớp phủ là thấp; và lớp phủ có độ dày 30 μm dễ dàng thu được bằng cách phun không có không khí.

E. Dễ dàng tiếp cận các góc và khoảng trống. Do việc sử dụng phun áp lực cao, phun sơn không chứa không khí và sơn có thể dễ dàng tiếp cận các góc, đường nứt và cọ vẽ không đồng đều. Đặc biệt, nó là phù hợp hơn cho các tòa nhà văn phòng nhỏ với nhiều ống chữa cháy điều hòa không khí. Bàn chải con lăn khó xây dựng.