Phương pháp bảo trì phun

- May 04, 2018-

1, phun dòng phun phòng bảo trì. Nếu hệ thống cung cấp khí của tủ phun bị tắc hoặc có quá nhiều bụi thì phải thay bộ lọc không khí. Sau ba ngày, hệ thống lọc dầu sạch phía sau tủ phun cần được mở ra. Đồng thời, nó cũng là cần thiết để làm sạch dầu của chuỗi băng tải theo thời gian và thêm bơ.

2, bảo trì hệ thống cung cấp dầu. Khi bình xịt xong, cần phải tắt van chảy ngược sơn để làm cho dòng sơn trở lại bình chứa mực. Lấy bình chứa mực ra, sau đó đổ dung môi sạch vào bể trộn và khởi động bơm dầu. Mở van xả và súng phun đến mức tối đa để cho dung môi làm sạch trong ống. Lưu thông và làm sạch súng phun và bơm dầu. Bởi vì độ chính xác cao của bơm và súng phun, không tháo dỡ nó khi làm sạch để tránh thiệt hại.

3 、 Sau một tuần hoặc 50 giờ hoạt động, các khớp nối của vữa, xi lanh và cốc phải được kiểm tra, độ kín của đai truyền dẫn, độ cứng và độ kín của khớp, sự xuất hiện của máy bơm và ứng dụng dầu động cơ nạc. Độ bám dính bẩn.

4. Các thành phần chính như ly hợp, van dỡ tuần hoàn, bộ giảm tốc và máy nén khí cần được kiểm tra thường xuyên theo yêu cầu của chúng. Nếu có hao mòn, hư hỏng, cần được điều chỉnh và thay thế.

5, vữa trộn và vữa doanh máy trước khi tiếp nhiên liệu nên lau dầu và dầu lỗ bụi bẩn.