Máy xay sinh tố sử dụng các vấn đề an toàn

- May 04, 2018-

1. Máy trộn phải được đặt ở vị trí bằng phẳng và sử dụng gỗ vuông để nâng trục trước và trục sau để làm cho lốp xe đứng trên cao để tránh đi bộ khi bắt đầu.

2. Việc bảo vệ rò rỉ thứ cấp nên được thực hiện trong máy trộn. Sau khi nguồn điện được bật trước khi làm việc, nó phải được kiểm tra cẩn thận. Sau khi chiếc xe trống được kiểm tra và vượt qua, nó có thể được sử dụng. Trong quá trình vận hành thử, cần kiểm tra tốc độ của trống trộn có thích hợp hay không. Trong những trường hợp bình thường, tỷ lệ tốc độ xe trống (sau khi sạc) nhanh hơn một chút so với 2 đến 3 lần quay. Nếu chênh lệch lớn, cần điều chỉnh tỷ lệ của bánh xe dẫn động với bánh xe truyền động.

3. Hướng quay của xi lanh trộn phải theo hướng được chỉ định bởi mũi tên. Nếu nó không đúng, dây động cơ nên được sửa chữa.

4. Kiểm tra xem các bộ ly hợp và phanh truyền động có linh hoạt và đáng tin cậy hay không, cho dù dây thép bị hư hỏng, cho dù ròng rọc có ở trong tình trạng tốt hay không và có bất kỳ trở ngại nào xung quanh chúng hay không và các điều kiện bôi trơn của các bộ phận khác nhau.